Trung tâm mua sắm Jordan Landing – nơi tập trung trưng bày các mặt hàng mỹ phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không sợ sản phẩm “dỏm”.

Đứng đầu trong những trung tâm mua sắm náo nhiệt và tấp nập nhất New York, Jordan Landing là địa điểm mua sắm được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Nhiều mặt hàng mỹ phẩm được trưng bày khắp nơi với chất lượng cực tốt, được nhiều phụ nữ chọn lựa mà không cần băn khoăn. Mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp là món hàng mà những chị em cẩn trọng nhất khi đi mua sắm, nhưng đã ghé Jordan Landing thì vấn đề đó không còn quan trọng nữa, đặt biệt là các mặt hàng trị mụn.

Tại sao các sản phẩm trị mụn được quan tâm nhiều nhất?

“Ô nhiễm không khí tác động lên da gồm có: các bức xạ mặt trời (UVA, UVB), các hydrocacbon (PAHs), các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), oxit nitơ (NOx), các hạt vật chất (PM), và khói thuốc lá…

Tùy thuộc vào tính chất của các chất gây ô nhiễm và tình trạng da của mỗi người dẫn đến sự tác động của các chất ô nhiễm lên da khác nhau. Tác động này ảnh hưởng đến chức năng bảo vệ da, trong cả hai quá trình chuyển hoá lớp lipid trên lớp sừng và các thành phần protein của corneocytes (là những tế bào dẹt hình thành lớp da bên ngoài cơ thể).  Da hoàn toàn có khả năng tự bảo vệ khỏi môi trường, nhưng việc tiếp xúc hằng ngày, thường xuyên và mật độ ô nhiễm ngày càng cao vượt quá khả năng phòng thủ bình thường của cơ thể, huống gì da chúng ta.”

(đọc thêm tại https://theskinna.com/blog/178/o-nhiem-moi-truong-tac-hai-len-da-the-nao).

Biểu hiện da bị ảnh hưởng rõ nhất chính là mụn, chính vì môi trường ô nhiễm hiện nay mà mụn da rất phổ biến, ảnh hưởng nghiêm trọng để làn da và vẻ đẹp tự tin của chị em phụ nữ. Nhiều loại thuoc tri mun được săn lùng và tìm kiếm ở trung tâm Jordan Landing. Một số mặt hàng kem dưỡng trị mụn cũng được săn lùng và một số thương hiệu kem trị mụn hiệu quả nhất hiện nay dường như cháy hàng. Sức khoẻ và sắc đẹp là hai vấn đề được chú trọng nhất hiện nay, chính vì thế con người ngày càng tìm kiếm nhiều phương pháp bảo vệ, dưỡng da phù hợp và chất lượng, mà họ biết họ có thể tìm kiếm những sản phẩm đó ở Jordan Landing.