Có ai lại nghĩ trong một trung tâm mua sắm người ta trưng bày gạch xây dựng không nhỉ? Đó là điều bình thường tại Jordan Landing.

Một trong những trung tâm mua sắm đầy đủ tiện nghi, phù hợp với nhu cầu khách hàng phải kể đến trung tâm mua sắm Jordan Landing toạ lạc tại thành phố New York. Dù là khách nội địa hay ngoại bang đều chọn đây là nơi tham quan cũng như dừng chân mỗi khi đi qua. Jordan Landing với nhiều mặt hàng phong phú, người ta có thể ví von đây như chiếc túi của mèo máy Doaremon. Gạch xây dựng được dành một không gian riêng để trưng bày, là điểm đến của khách hàng kể cả không có nhu cầu với sản phẩm, nhưng tinh thần yêu cái đẹp thì bất diệt.

Kết quả hình ảnh cho brick

Bạn có thể chọn mẫu gạch như ý cho ngôi nhà trong mơ.

“Vào khoảng năm 1850, tại Viviers – nơi quy tụ những nhà máy xi-măng đầu tiên của Pháp, các kỹ sư đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm được làm từ chính nguồn xi-măng nổi tiếng tại đây. Đó là gạch lát nền có trang trí hoa văn tuyệt đẹp.

Loại gạch cực bền và giàu tính thẩm mỹ này được làm hoàn toàn bằng thủ công với sự hỗ trợ của những chiếc máy ép vận hành bằng hơi nước – một công cụ được phát minh chưa lâu tại châu Âu.

Gạch bông nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến và không lâu sau đó, hàng loạt công xưởng sản xuất loại gạch bông mọc lên khắp nơi trên đất Pháp, từ những trung tâm kinh tế như Paris, Lyon cho đến thành phố cảng Marseille.”

(đọc thêm tại http://kenh14.vn/kham-pha/cau-chuyen-it-nguoi-biet-ve-goc-gac-cua-vien-gach-bong-kinh-dien-201506290550021.chn).

Nhiều shop gạch được trưng bày tại Jordan landing với nhiều mẫu mã, kiểu cách, mầu sắc khác nhau, được ưa chuộng nhất là các loại gạch bông cổ điển với nhiều hoạ tiết trang trí cổ, nhưng không kém phần thu hút. Có thể nói gạch bông là “nữ hoàng” trang trí phổ biến, góp phần làm đẹp cho mái ấm gia đình bạn. Đến với trung tâm mua sắm Jorrdan Landing, bạn có thể chọn được mẫu gạch ưng ý để xây dựng ngôi nhà mơ ước cho mình.

Gạch bông hiện đại được cải tiến với nhiều hoạ tiết hiện đại, bắt mắt hơn, nhưng một số người dùng vẫn trung thành với các loại cổ điển, giúp không gian ấm cúng và gần gũi hơn, ngoài ra gạch cổ điển khiến không gian ngôi nhà trông sang trọng và đẹp mắt, như một thế giới khác giữa nhịp sống hiện đại.